Tư Vấn Thiết Kế – Thẩm Tra Thiết Kế Kết Cấu Thép

Dịch Vụ Thiết Kế – Thẩm Tra Kết Cấu

S&D Construction cung cấp dịch vụ thiết kế kết cấu, hợp tác thiết kế kết cấu, Thẩm tra thiết kế, bao gồm thiết kế kết cấu nhà cao tầng, văn phòng, nhà ở, Factory, nhà kho, xưởng v.v.. bằng thép hoặc bê tông cốt thép, và hy vọng được hợp tác với các đơn vị Kiến trúc trên cả nước.

Với đội ngũ các kỹ sư tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng, S&D Construction luôn mang đến các giải pháp thiết kế tối ưu, an toàn và tiết kiệm chi phí đầu tư và thời gian thi công cho công trình.

Đôi Nét Về Kết Cấu Thép

Là kết cấu chịu lực của các công trình xây dựng được thiết kế và cấu tạo bởi thép. Đây là loại kết cấu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, đặc biệt là trong các công trình xây dựng có quy mô lớn (Nhà thép tiền chế) bởi những đặc tính hữu ích của thép.

1. Ưu điểm của kết cấu thép

– Có khả năng chịu lực lớn và độ tin cậy cao: kết cấu thép khó biến dạng trong quá trình sử dụng.

– Cấu trúc đơn giản, trọng lượng nhẹ hơn bê tông.

– Dễ dàng trong vận chuyển, thi công và sửa chữa

– Tính công nghiệp hóa cao.

– Tính kín, không thấm nước.

– Tiết kiệm chi phí: do kết cấu khung thép đơn giản nên giảm thời gian, chi phí thi công cũng như chi phí cho bảo dưỡng sửa chữa

– Thi công nhanh

2. Khuyết điểm của kết cấu thép

– Có thể bị xâm thực bởi tác động của môi trường, nhiệt độ… Do vậy, những công trình xây dựng có sử dụng kết cấu thép thường được bao phủ bởi lớp sơn bảo vệ, chống gỉ thép

– Chịu lửa kém

– Giá thành khá cao so với một số vật liệu thô khác như gỗ, sắt…

Tư Vấn Thiết Kế Kết Cấu Nhà Cao Tầng

Leave a Reply

Your email address will not be published.